FC2ブログ

เรื่องยามาดะซามุไรออฟอโยธยาสนุกไหมครับ 25と26日に代々木公園で国際クリスマスイベント

ส่วนผู้เขียนคงยังไม่มีโอกาสไปดูจนกว่าจะมาฉายที่ญี่ปุ่น เเละวันที่ 25 26 ธันวาคมนี้จะมีงานคริสมาสที่โยโยงิ โคเอน โดยเป็นสถานที่ที่จัดไทยเฟสฟูดที่สถานีรถไฟ HARAJUKU มีการเเสดงวัฒนธรรมเกี่ยวกับไทยเเละอาหารไทย ท่านใดมีเวลาก็ลองไปเที่ยวดูได้

原宿駅の代々木公園の12月25と26に国際クリスマスイベントがありますので興味のある方は是非訪れて下さい。タイ文化とタイ料理もあるそうです。
スポンサーサイトテーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ

Yamada Samurai of Ayothaya ฉาย ヤマダ 侍 オフ アユタヤ タイで上映開始

ในที่สุดหลังจากที่รอมานานกว่า 3ปี หนังจอยักษ์ระดับพระกาฬ เรื่อง ยามาดะ ซามุไร ออฟ อโยธยาก็ได้ฉายตั้งเเต่วันที่ 2ธันวาคมนี้ตามโรงหนังทั่วประเทศซึ่งมีเเฟนๆรอมานานกว่า3ปี ก็จะได้สมหวังเพราะเรื่องจริงที่เมื่อกว่า400ปีก่อนได้มีชาวญี่ปุ่นมายังเเดนสยามจนได้เป็นเจ้าเมืองนครศรีธรรมราชเเละเป็นผู้อยู่ใกล้ชิดกับกษัตริย์เเห่งสยามประเทศในยุคนั้น ความอลังการกับความยิ่งใหญ่ของนักรบชาวอาทิตย์อุทัยผู้ไม่ยอมเเพ้โชคชะตาเเละด้วยความพากพยายามกับความเด็ดเดียวเเละซื่อสัตย์ทำให้เขาได้เป็นผู้ปกครองเมือง เเต่ก็เต็มไปด้วยอุปสรรค ท่านจะได้ชมภาพยนตร์ที่หาชมได้ยากพร้อมด้วยดาราดังตั้งเเต่ สรพงษ์ ชาตรี บัวขาว ป ประมุข เเชมป์ เควัน 2 สมัย กับดาราชาวญี่ปุ่น เซกิ โอเซกิ เเละดาราดังอีกมากหมาย หนังดังระดับโลก เเละคาดว่าจะฉายในญี่ปุ่นในอีกไม่นานเเละอีกๆหลายประเทศ รับรองความยิ่งใหญ่เเละอลังการ

やがて12月2日からタイの全国の映画館で上映します。山田長政侍オフオヨータヤは400年前に実在していた人物としてタイの王の側近で最終的に知事になった人物であった。信頼は厚く、真面目で一所懸命な所が高く評価されたとして高い地位を得たのです。タイの超有名な俳優がそろって日本のK1で活躍してたブアカーウと日本人俳優 関 大関さんとタイの名俳優ソラポン シャトリーがこの映画の主人公である。山田は静岡県出身ですが、若い時からタイへ渡って多くお手柄を建てた。多くのファンが3年も上映を待ち望んでついに実現した超大作である。日本での上映は近い将来になると予想されてます。そして他の国にでも映画館で上映される可能性が高い。その前にタイでの成功こそばねになると思います。もうちょっと待ってください。


テーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ