FC2ブログ

スポンサーサイト

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

ใกล้ถึงวาระที่ทุกท่านรอคอยที่จะเชียร์วอลเลย์บอลไปสู่โอลิมปิก タイ女子バレーを応援しましょう


ในที่สุดถึงวาระที่รอคอยมาเป็นเวลานานกว่า4ปีหลังจากเกือบได้ไปโอลิมปิกที่ปักกิ่งเเต่มาพลาดท่าให้คาซักสถานเมื่อนัดนั้นซึ่งผมก็นั่งเชียร์อยู่ในสนามเเต่ก็ต้องผิดหวังอย่างน่าเสียดาย เเละหลังจากนั้นจนถึงวันนี้ สาวไทยพัฒนาไปอีกหลายขั้นจนเป็นทีมที่น่ากลัวทีมหนึ่งสายตาชาวโลกเเละนับเป็นโอกาสที่จะได้ไปโอลิมปิกที่ใกล้ที่สุดก็ว่าได้ อีกหนึ่งเดือนกับเวลาที่รอคอยมากว่าสี่ปีที่จะถึงในอีกไม่ช้าเเละคงได้เห็นรอยยิ้มเเห่งชัยชนะเเม้ทีมอื่นจะน่ากลัวก็ตามเเต่เชื่อว่าสาวๆทำได้ มาเชียร์สาวไทยด้วยกันที่ โตเกียวไทอิคึกัน เดินเเค่ 1นาทีจากสถานีเซนดางายา เจ้าเก่า เเละใกล้ถึงเวลาขายตั๋วเเล้วครับพี่น้องทุกท่าน รายละเอียดตั๋วก็ให้ซื้อเเบบที่นั่งได้ทุกที่ตามคอมวิเนียนสโตร์ทั่วประเทศเช่นที่ LAWSON SANKUS FAMILYMARTเป็นต้น ถ้าไม่ทราบวิธีการซื้อก็มาสอบถามได้ เเข่งระหว่างวันที่19พฤษภาคม ถึง 27พฤษภาคมเเละซุปเปอร์สตาร์ปลื้มจิต ถิ่นขาว จะมาร่วมเเข่งครั้งนี้ด้วยเเละอาจจะเห็นเธอเป็นครั้งสุดท้ายเพราะอายุเธอก็มากขึ้นก็อาจเป็นได้

もうそろそろ女子バレーオリンピック最終予選でタイ女子バレーチームは何と言っても120%以上の力を出してくるに違いない。初オリンピック出場のかかる試合であるためこのチームにとって最重要な試合になってくるのです。4年前までにはもうちょっとのところでオリンピックの切符を獲得できそうだったのですが、惜しい結果でしたが、今回は何かサプライス起こりそうな予感。個人的には日本チームも好きのですが、オリンピック初出場にかけるタイチームを応援します。年齢を考えるとプルームジット選手にとって今回のオリンピックをかける試合は最後になる可能性も高いのです。タイ女子バレーファンの方がいらっしゃいましたら一緒に楽しく応援しましょう。

スポンサーサイト

テーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ

新スーパースター鮫島彩選手 ซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ ซาเมชิม่า อายะ

ก็ต้องยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่าทีมชาติฟุตบอลหญิงญี่ปุ่นเเกร่งเกินทีมไหนจะต้านไหวในยุคนี้เลยก็ว่าได้เมื่อวันก่อนถล่มรองเเชมป์โอลิมปิกอย่างบราซิลอย่างสนุกเท้าไป 4-1 เเละได้เเชมป์คิรินคัพไปเเละในนั้นมีนักเตะฝีเท้าที่โดดเด่นสาวหนึ่งทีมีเเฟนบอลชาวไทยบางคนถามถึง คงไม่น่าเกินความเก่งบวกความน่ารักของซาเมชิม่า อายะ คนที่เล่นในลีกที่ฝรั่งเศษอายุ 24ปีผู้นี้ นอกจากนักวอลเลย์ที่ชาวไทยรู้จักอย่าง คุริฮาร่า เมงุมิ คิมุระ ซาโอริก็มี นักบอลหญิงอย่าง ซาเมชิม่า อายะเข้ามาให้ท่านได้รู้จัก

ワールドカップで優勝してからまだ1年もたっていないが、もはや女子サッカーを知らない人はいなくなりました。優勝する前までは殆ど人は女子サッカーに興味がなかったが、今は注目の的で男子以上に面白いと言っている人も出てきたぐらいです。その中に鮫島彩選手が最近になってタイ人の中のちょっぴり話題になってきました。そのカワイ選手は誰とかの質問でした。フランスリーグでプレーしている鮫島彩である。他の選手もかわいらしい方もいますが、この方の印象が強いです。タイ人の中以外にも地元のフランス人の間でも人気。特にフランス人は日本のすべてに興味を持っている人が多いため、尚更人気急上昇。

              image.jpg

テーマ : サッカー
ジャンル : スポーツ

มาเชียร์บุรีรัมน์ยูไนเทตที่คาชิวาสเตเดี่ยมด้วยกัน ブリラムユナイテットを柏日立スタジアムで応援しましょう

มาเชียร์ทีมบุรีรัมน์ยูไนเทตด้วยกันในวันที่ 1พฤษภาคมด้วยกันที่ คาชิวา ฮิตาชิ สเตเดี่ยมกันไหม ใครอยู่คาชิว่าอย่าพลาดโดยสามารถซื้อตั๋วตามคอนวิเนี่ยนสโตร์บลอวซันได้เเล้วในราคา 2000เยน ฝั่ง ビシター自由席 

一緒にタイプレミアリーグのチャンピオンブリラムユナイテットを5月1日に日立柏スタジアムで応援しましょう

19.00 Kick off

afc_con.jpg

テーマ : サッカー
ジャンル : スポーツ


上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。