FC2ブログ

スポンサーサイト

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

ซื้อตั๋วถูกเวิรลเเกรมปรีเชียร์วอลเลย์บอลสาวไทย 安いチケットを購入してワールドグランプリーでタイ女子バレーを応援しましょう

ในที่สุดศึกที่ยิ่งใหญ่อีกเเมทซ์หนึ่งก็ได้มาถึงอีกเเล้วสำหรับวอลเลย์บอลก็คือ เวิรลเเกรมปรี่ที่จะมีขึ้นในประเทศญี่ปุ่นตั้งเเต่วันที่ 29ตุลาคมถึง 14พฤศจิกายน 2010ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยจะจัดการเเข่ง 5 เมือง ได้เเก่ Tokyo Nagoya Hamamatsu Osaka Matsumoto โดยสาวไทยจะเเข่งที่เมือง Matsumoto โดยจะอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือจากโตเกียวโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ4ชั่วโมงโดยรถทัวร์ ประเทศที่มาร่วมเเข่งก็มีทั้งหมด24ประเทศโดยเเบ่งเป็น4สาย โดยไทยอยู่สาย โดยไทยจะเเข่งกับ America Germany Kazakstan Cuba เเละ Crotia
โดยไทยจะเเข่งวันเเรกในวันที่ 29ตุลาคมกับสหรัฐเป็นคู่ที่สองเเละสิ้นสุดการเเข่งในวันที่3พฤศจิกายนในรอบเเรกโดยเอา4ทีมที่มีคะเเนนสูงสุดไปเเข่งรอบ2โดยถ้าไทยได้เข้ารอบ2ก็ไปเเข่งที่ Nagoyaซึ่งจะมี 8ทีมที่ไปเเข่งเเละไปเเข่ง Tokyo8ทีมเเละถ้าได้คะเเนน1ใน 6ก็จะได้เเข่งรอบสุดท้ายที่ Tokyo ทั้งหมด12ทีม โดยหวังว่าวอลเลย์บอลสาวไทยคงได้เข้ามาเล่นในรอบสุดท้ายที่Tokyoอย่างเเน่นอน

เเละขอเชิญมาเชียร์ดร่วมกันที่ Matsumoto โดยมีตั๋วถูกคือ ตั๋วไปเจาะจงที่นั่งซึ่งกองเชียร์น้อยๆของไทยก็คงจะนั่งเชียร์ที่ตรงนั้นอย่างเเน่นอน โดยเฉพาะวันหยุดราชการในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมกับ 3พฤศจิกายน น่าจะมาเชียร์กันโดยเฉพาะเเม่บ้าน นักเรียนนักศึกษาในเมืองMatsumotoก็น่าจะมาช่วยกันให้กำลังใจสาวไทยกันหน่อย เเต่ถ้าใครจะนั่งรถทัวร์ราคาถูกจากโตเกียวหรือเมืองอื่นก็สามารถทำได้โดยนั่งรถทัวร์ไปเชียร์ซึ่งผมคนหนึ่งที่จะนั่งรถทัวร์ไปกลับในราคาไม่เกิน 5000เยน โดยจะไปเชียร์ในวันที่ 30ตุลาคมเเน่นอน เลยเชิญชวนทุกท่านทั้งที่เป็นคนไทยหรือคนญี่ปุ่นหรือคนชาติอื่นที่เป็นเเฟนๆวอลเลย์บอลสาวไทยมาร่วมเชียร์สาวๆกันหน่อย โดยคาดว่าน่าจะมาเชียร์มากที่สุดในวันอาทิตย์ถึง30คนขึ้นไป ส่วนตั๋วก็เข้ามาซื้ออย่างๆง่ายตรงนี้เลย

คลิกจองที่นั่งราคา1800เยน ราคาถูกสุด

วิธีการไปก็ขอให้นั่งรถถึงเมือง MatsumotoเเถวสถานีรถไฟJR Chuoline Matsumoto เเละต่อรถบัสประมาณ 20นาทีไปลงที่Sogo Taiikukan เเละเดิน1นาทีก็ถึงสนามกิฬา

ส่วนสถานทีพักนักกิฬาก็น่าจะเป็นที่โรงเเรม TOKO CITY HOTEL MATSUMOTO ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลง
ที่อยู่ 1-2-31 Fukashi, Matsumoto-shi, Nagano 390-0815 JAPAN
TEL: +81-263-38-0123 FAX: +81-263-39-8877เเละท่านใดจะพักระหว่างเเข่งก็สามารถพักได้ตั้งเเต่คืนละ6000เยนในวันธรรมดา

ใครจะขอถ่ายรูปกับนักกิฬาก็เชิญเเต่อย่ารบกวนมากเกินก็เเล้วกัน นอกจากมัทซุโมโตจะเป็นที่เเข่งเเล้วเมืองมัทซุโมโตเป็นสถานทีที่ท่องเที่ยวที่มือชื่อจากทั่วโลกเพราะบรรยากาศเหมือนสวิส ตั้งเเต่ 20ปีก่อนก็เคยมีคนไทยอาศัยอยู่มากในเมืองนี้โดยเฉพาะจะทำงานในโรงเเรมตั้งเเต่เป็นกุ๊ก พนักงานทำความสะอาด จัดทีนอน เป็นต้น เเต่นับเเต่เศรษฐกิจเเย่เมื่อสามปีก่อน คนไทย ก็กลับไทยไปก็มากเเละบางคนก็ย้ายไปอยู่เมืองอื่น ส่วนที่เหลือก็เป็นเเม่บ้านไทยที่เเต่งกับคนญี่ปุ่นก็อยู่เมืองนี้ต่อ เเละมัทซุโมโตก็เคยจัดโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อ 1998

ยังไงก็ตามปีนี้ผมคงไม่ทำข่าวกิฬาเกี่ยวกับวอลเลย์บอลสาวไทยเเละรู้สึกเสียดายเเต่ขอเชียร์อยู่ข้างๆเวที

一緒にタイ女子バレーをワールドグランプリで応援しましょう
場所は長野県の松本で試合は10月29日~11月3日で総合体育館で行われます。
格安チケットの予約は 

1800円のタイ女子バレー応援チケット

一緒にタイを楽しく応援しましょう
スポンサーサイト

テーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ

コメント

非公開コメント

上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。