スポンサーサイト

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

วอลเลย์สาวไทยชนะคาซักสถาน 3-1 タイ女子バレーはカザフスタンを3-1で下した

ベトナムのハノイでFIVB2010年出場国のアジア予選が始まりタイの成績は現在2勝2敗で準決勝進出が決まり、来年の出場権を手にしたのです。ただ準決勝は日本が相手であるため互角な戦いになるのは必至。先月の世界選手権のポーランドでタイは日本を3-2で勝ったのですが、今回はまた難しい試合になるのは間違いない。日本の調子も上向いているので日本の方に歩合はあるが、また何が起こるかはわからない。今回のカザフスタンはまさに因縁の相手として去年東京で北京オリンピック予選でタイは惜しくもカザフスタンに3-1で敗れたためオリンピックに出場権を逃してカザフスタンがアジア枠で北京オリンピックに出たのです。当時を振り返って見れば信じられない負け方と言っても過言ではない。第1セットは楽勝でしたが第2セットからタイチームに異変が起こり、連携が急に崩れてまさかにミスの連続で惜しくもオリンピックを逃したが、今回は借りを返した。

ไทยก็ชนะคาซักสถาน3-1โดยทำให้ไทยไปเจอญี่ปุ่นในรอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นทีมที่ไทยเคยชนะญี่ปุ่น3-2ในวอลเลย์บอลโลกที่โปเเลนด์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาโดยการที่เจอญี่ปุ่นอีกครั้งนี้ก็ไม่ใช้เรื่องง่ายเลยเพราะญี่ปุ่นในฐานะที่เคยเป็นเเชมป์โลกเมื่อ40ปีก่อนที่โตเกียวโอลิมปิกต้องเล่นเพื่อให้ชนะไทยเเละคงไม่ยอมเสียลูกไปอย่างง่ายๆเเน่นอน การเล่นคงจะรัดกุมเพื่อรักษาศักดิ์ศรีอดีตเเชมป์โอลิมปิก คู่ระหว่างไทยกับญี่ปุ่นก็ได้รับความสนใจจากเเฟนเจ้าถิ่นในเวียดนามพอสมควร เเต่ถึงยังไงไทยก็ได้ไปเล่นรอบสุดท้ายในวอลเลย์บอลโลกในปีหน้าค่อนข้างเเน่นอน เเละที่สำคัญไทยก็ล้างเเค้นต่อคาซักสถานได้สำเร็จหลังจากผิดหวังในการเเข่งคัดเลือกไปปักกิ่งโอลิมปิกในปีก่อนที่โตเกียว โดยทั้งๆที่ไทยชนะอย่างสบายๆในเซ็ตเเรกเเต่พอเซตต่อๆไทยก็พลาดไปเองโดยเสียสมาธิเเละเกิดการล้าของกล้ามเนื้ออย่างกระทันหันเลยทำให้ไทยเเพ้คาซักสถานอย่างพลิกล๊อกเเละทำให้คาซักสถานเป็นตัวเเทนเอเชียเเข่งวอลเลย์บอลที่โอลิมปิกในปักกิ่ง เเต่ครั้งนี้ไทยก็เล่นดีเเม้ยังเห้เหนื่อยจากการเเข่งวอลเลย์บอลโลกที่ผ่านมาเเต่ไม่ทำให้เเฟนๆผิดหวัง ก็ต้องยอมรับว่าวอลเลย์เป็นกิฬาที่เล่นเเล้วเหนื่อยเเถมมีเเข่งตลอดทั้งปีในระดับเอเชียเเละระดับโลกเลยทำให้นักกิฬาต้องซ่อม
หนักตลอด เลยทำให้อายุการเล่นของวอลเลย์บอลไม่ว่าชายหรือหญิงไม่คอยนานเมื่อเทียบกับกิฬาอื่นๆอย่างฟุตบอลหรือเบสบอล อายุโดยเฉลี่ยที่เลิกเล่นก็ราว30สิบเศษ นักกิฬาสาววอลเลย์ไทยก็น่ารักกันหลายคนหรือทุกคนเลยที่เดียว ก็หวังว่าคงได้รับการสนับสนุนกันต่อไป

S8309870-183.jpg

S8309870-184.jpg


スポンサーサイト

テーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ

trackback


この記事にトラックバックする(FC2ブログユーザー)

-

管理人の承認後に表示されます

Free lesbian bdsm videos.

Free femme bdsm videos.

-

管理人の承認後に表示されます

コメント

非公開コメント

上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。