スポンサーサイト

上記の広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。
新しい記事を書く事で広告が消せます。

ขอเชิญคนไทยในประเทศญี่ปุ่นเเละคนไทยที่อยู่ทั่วโลกมาเชียร์วอลเลย์บอลทีมชาติไทยด้วย

ขณะนี้ได้มีการเปิดจองตั๋วเพื่อชมการเเข่งขันวอลเลย์บอลชิงเเชมป์โลกจาก6ประเทศ4ทวีปเเล้ว โดยกำหนดการมีอยู่ว่า วันที่10พฤศจิกายนจะเริ่มเเข่ง13.00นโดยจะเเข่งเป็นคู่เเรกหรืออาจจะเป็นคู่ที่สองเเละวันที่11ไทยก็อาจจะเเข่งเป็นคู่เเรกหรือคู่ที่สองโดยกำหนดยังไม่เเน่ชัด ส่วนวันที่12จะเเข่งกับญี่ปุ่นเป็นคู่ที่3ราว19.00นเเน่นอน โดยเเข่งที่สนามเเข่งโตเกียวไทอิคุไคกัน 東京体育会館 โดยลงจากสถานีรถไฟเซนดางายะ 千駄ヶ谷駅สายโซบุเซน 総武線 โดยเดินเเค่1นาทีก็เห็นสนามเเข่ง ส่วนการจองตั๋วก็จองโดยโทรจองเเต่ถ้าตั๋วเหลืออาจจะขายหน้างานเเต่คงยากเพราะหมดก่อน ส่วนวันที่14เเละ15 จะเเข่งที่จังหวัดฟุกุโอกะ 福岡

ส่วนการจองตั๋วจองได้ตามข้างล่างนี้

คลิ็กวิธีการจองตั๋ววอลเลย์บอล

ราคาถูกสุดอยู่ที่2500เยน

พี่น้องชาวไทยในญี่ปุ่นนับหมื่นช่วยกันไปเชียร์ลูกหลานสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจกันหน่อยนะครับ เที่ยวนี้มีเเต่สาวสวยๆมาเเข่งเเน่นอนเเถมเก่ง เเละที่สำคัญทีมไทยมาในฐานะตัวเเทนของเเชมป์ทวีปเอเชียมาเเข่งนะครับ อรอุมา สิทธิรักษ์ ปลื้มจิต ถิ่นขาว นุศรา ต้อมคำ อัมพร
นฤมล ขานอัน เเละอีกหลายท่านล้วนฝีมือระดับโลกทั้งนั้น เเล้วถ้าไม่มาเชียร์อาจจะเสียดายนะ ไม่ธรรมดาเลย ตั้งเเต่ก่อตั้งสมาคมมา50สิบกว่าปีก็มีครั้งเเรกที่ได้มาจุดสูงสุดขนาดนี้ ถ้าไม่ทราบวิธีการจองก็ฝากข้อความได้นะครับเเละจะเเนะนำเเบบง่ายๆ

ผมมีวัตถุประสงค์ในการโปรโมทนักกิฬาไทยที่ไปเเข่งที่ญี่ปุ่นเพื่อให้เป็นที่รู้จักของคนไทยในญี่ปุ่นเพราะมีคนไทยอีกมากหมายที่ต้องการเชียร์นักกิฬาไทยเเต่ไม่รู้ว่าจะหาตั๋วที่ไหนเเละต้องทำอย่างไรบาง เเละคนไทยอีกมากหมายต้องทำงานอย่างหนักในประเทศญี่ปุ่นจนไม่มีเวลาที่จะติดตามข่าวกิฬาที่ชื่มชอบเลยตั้งบล๊อกนี้เเละอีกทั้งต้องการให้คนญี่ปุ่นได้ทราบว่าเมืองไทยก็มีนักกิฬาที่เก่งระดับโลกเหมือนกัน เเละที่ผมตั้งบล๊อกนี้ก็เพราะว่าได้เเรงบันดาลใจจากคนที่ญี่ปุ่นกลุ่มเล็กๆกลุ่มหนึ่งที่ค่อยติดตามเชียร์คนไทยที่มาเเข่งในญี่ปุ่น ผมทราบดีว่าคนไทยในญี่ปุ่นต้องทำงานหนักเเละเครียดเลยถ้าได้ข่าวสารเกี่ยวกิฬาเเละมาเชียร์ด้วยกันก็จะได้รับความเพลิดเพลินเเละทำให้สามัคคีกันในหลายด้านดีกว่าเครียดเเล้วไปหมกหมุ่นกับอบายมุก มาเชียร์นักกิฬาด้วยกันเยอะๆ เเละรีบท่านใดที่ต้องการไปเชียร์ก็ขอให้รีบๆไปจองตั๋วด้วยเพราะว่าชั้นประหยัดใกล้หมดเเล้ว !!!

ผมได้ติดตามเชียร์เเละรู้จักนักกิฬาวอลเลย์บอลไทยมาประมาณสองปีก่อนเมื่อพวกเธอมาเเข่งในญี่ปุ่นเมื่อ2ปีก่อนเเละได้เห็นพวกเธอได้เเข่งในนัดที่เเข่งกับอิตาลีเเต่ไม่มีกองเชียร์ไทยเลย เเละได้คุยกับนักกิฬาวอลเลย์สาวคนหนึ่งหลังจบการเเข่งในขณะนั้นซึ่งเป็นสาวร่างเล็กตัวขาวเเต่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่ง หน้าตาจริงจังมากจนผมลั่งเล่ที่จะไปพูดคุยเเต่ไม่มีใครรู้จักทีมไทยทีมนั้นเลย พูดง่ายๆคือไม่ได้ดังเลย เเต่ก็ลองเข้าไปคุย ถึงรู้ว่า นักกิฬาที่เห็นเล่นกันอย่างดุดันเเต่เเท้เเล้วก็น่าคุยเเละน่าเชียร์ซึ่งทำให้อยากเชียร์เเละได้ทราบที่หลังว่านักกิฬาที่ได้คุยในวันนั้นเป็นนักกิฬาที่เล่นในลีกในสวิสเเละเป็นตัวเซทที่ฉกาจคนหนึ่ง
หลังจากนั้นก็คอยไปเชียร์เเม้คนเชียร์มีเเค่กลุ่มเล็กๆซึ่งมีคนญี่ปุ่นสอง สามคนเเต่จริงๆก็เป็นเเฟนพันธุ์เเท้ที่เดียว เลยเป็นเเรงบันดาลให้หาข่าวเพื่อให้คนไทยในญี่ปุ่นได้ตื่นตัวเเละได้รับความสนุกสนานเเละลื่มความเหนื่อยยากหันมาสนใจกิฬาเเทนที่จะไปดื้มเหล้าเฮฮา
ถ้าใครมีเพื่อนในญี่ปุ่นก็เเนะนำต่อกันไปเเละในวันเเข่งก็ขอให้มีคนไทยไปเชียร์กันเยอะๆเลย ก่อนอื่นรีบจองเลย ไม่ต้องลังเล่นะครับ

มาช่วยกันเชียร์เจ้าของเเชมป์เอเชียด้วยกันซึ่งก็ไม่ใช้ใครที่ไหนก็เป็นสาวไทยของพวกเรา ก่อนที่ผมจะเห็นนักกิฬาสาวไทยก็ได้เเต่ติดตามข่าวนักวอลเลย์บอลญี่ปุ่นมานานซึ่ังคนไทยในญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็รู้จักเเต่นักกิฬาญี่ปุ่นเเต่เมื่อสองปีก่อนที่นักกิฬาวอลเลย์ไทยได้มาเเข่งจนก็เริ่มเป็นที่รู้จักบาง จนถึงปัจจุบันคงไม่มีคนไทยที่ไม่เชียร์นักกิฬาวอลเลย์สาวไทยอย่างเเน่นอน มาให้กำลังใจพวกเธอโดยมาเชียร์ล้นสนามเลย พวกผมเชียร์ไทยเเต่ขอเป็นมิตรกับทุกทีมครับ เเล้วหวังว่าคงได้พบเจอกันเเละเชียร์อย่างสนุกสนาน

タイでは木村沙織選手、栗原恵選手、荒木絵梨か選手など他の選手の人気が高くて依然ファンも多いです。11月12日に日本の皆様と一緒に楽しく応援できれば幸いです。1975年の時のアジア大会ではタイ女子バレーはアジアの中でも特に弱くて人気のないスポーツとして日本に3セット負け、しかもその3セット共に15-0で日本に完敗したが、それから35年が経ち、今ではタイチームは力を付けてきて日本チームと対等に戦えるようになってきた。だがタイチームはいつでも日本の女子バレーに対して尊敬の念を抱き、世界の実績をいつでも高く評価してます、お互いは友人でありながら良きライバルとして共に成長していくことを望んでます。スポーツの勝ちと負けは平行しています、負けても勝っても精一杯戦えて互いの健闘を心から祝福こそ成長につながっていくと信じてます。

タイ応援団より
スポンサーサイト

テーマ : バレーボール
ジャンル : スポーツ

コメント

管理人のみ閲覧できます

このコメントは管理人のみ閲覧できます

Re: 試合時間について

ありがとう、良~し 気合入れて一緒に楽しく応援しましょう!バンコクで日本とタイサッカーのアジア3次予選みたいでスタジアムが日本サポータに独占されたようにここでもびっくりするようにタイ人で埋め尽くせるように宣伝しょう。v-15  それにしても在タイ邦人は多いとタイ人もびっくり。


12日の日本戦は第3試合の19:00で決定ですが、10日と11日は第1試合になるか第2試合になるかはまだ決まっていません。
>
> ただ10日に日本x推薦国の試合があるので、11日は推薦国を第2試合にしてタイx中南米の試合が第1試合になる可能性が高いと思いますが。
>
> ぜひ全てのタイ人に宣伝して、たくさんの人に応援に来て貰ってください。

承認待ちコメント

このコメントは管理者の承認待ちです

Re: No title

> ช่วยแนะนำวิธีการจองตั๋ววอลเล่ย์บอลวันที่สิบสองเดือนพฤศจิกายนได้ไหมคะ
>
> รอบที่ไทยแข่งกับญี่ปุ่น หนึ่งทุ่ม
>
> ไม่เคยซื้อตั๋วแบบนี้เลยค่ะ เลยไม่เข้าใจว่าควรซื้ออย่างไง
>
> รบกวนด้วยค่ะ

ยินดีช่วยครับ กองเชียร์ไทยจะนั่งตรงตั๋ว 2500 เยนที่นั่งฟรีสไตล์หรือที่เรียกว่า 自由席2500円 ส่วนตั๋ว2500เยนที่นั่งฟรีสไตล์ตั๋วหนึ่งวันยังมีอยู่หรือเปล่านั้นผมไม่ทราบเเต่หวังว่าน่าจะมี
เหลือ วิธีเเบบง่ายๆคือ โทรไปที่ 0570-02-9999 โดยใช้โทรศัพท์บ้าน เเละพอได้ยินเสียงว่าให้กดรหัสเป็นภาษาญี่ปุ่นให้กด 814760 จะได้ยินเสียงว่าให้เลือกตั๋ว 1 ถึง 5 เเละให้กด 5 จากนั้นจะมีคำพูดว่าจะเลือกเเบบที่1หรือ2 ก็ให้กดเเบบที่ 1 เพราะจะมีผู้ใหญ่เเละเด็ก ผู้ใหญ่ 2500
เด็ก 500 เยน เเละพอกดก็ให้ทำตามเทปขั้นต่อไป ถ้าไม่เข้าใจจริงๆก็จะพาไปซื้อที่คอนวิเนียนสโตร์ SUNKUS ซึ่งต้องไปดำเนินการที่ตู้ซื้อตั๋ว เเต่ขอให้ลองทำตามที่จะเเนะนำ เเละพาเพื่อนมาด้วยเยอะๆด้วย หวังว่าคงทำได้นะครับ
非公開コメント

上記広告は1ヶ月以上更新のないブログに表示されています。新しい記事を書くことで広告を消せます。